Đừng để chế độ ăn kiêng trở nên nhàm chán khiến bạn mệt mỏi, chán trường và từ bỏ quyết tâm giảm cân. Hãy làm mới chế độ ăn uống giảm cân của bạn bằng những món ăn giảm cân mới đa dạng trong cách chế biến.
Bài viết này, diễn đàn làm đẹp sẽ cùng vào bếp với bạn chế biến món súp măng tây cho bữa ăn giảm cân thêm phần hấp dẫn. Công thức chế biến khá đơn giản, tin chắc rằng bạn gái nào cũng có thể thực hiện được.
Chuẩn bị nguyên liệu:
– 2 muỗng canh bơ
– 2 cây cần tây cắt khúc
– 1 củ hành tây thái hạt lựu
– 1 tép tỏi băm
– 350ml nước dùng gà
– 300ml sữa tươi
– 500g măng tây cắt khúc
– 3 muỗng canh rau mùi băm
– 1 nhúm muối tiêu.
Các bước chế biến:
Bước 1: Đun nóng bơ rồi cho cần tây, tỏi và hành tây vào xào khoảng 2 phút.
Bước 2: Cho tiếp măng tây, mùi băm vào chảo, nêm muối tiêu vừa ăn.
Bước 3: Đổ nước dùng gà vào nồi ninh cùng hỗn hợp măng tây khoảng 20 – 25 phút với lửa nhỏ.
Bước 4: Múc măng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với sữa sau đó cho ra bát. Để món ăn giảm béo bụng thêm hấp dẫn và đẹp mắt hơn bạn có thể trang trí thêm với một muỗng kem tươi nhé.
Bước 5: Thưởng thức món ngon trong bữa ăn.
Với món ngon giam beo an toan này khi nạp vào cơ thể dạ dày của bạn sẽ hoạt động tốt hơn nhờ đó lượng thức ăn nạp vào sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng tiêu hao qua các hoạt động. Nhờ đó mỡ thừa không có cơ hội núp sau lớp da của bạn. Bổ sung ngay công thức chế biến món ăn này nhé và cập nhật thường xuyên những món ăn mới cho khẩu phần ăn của mình.
Tham khảo thêm:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét